ภาพเวกเตอร์ ดาวน์โหลดฟรี

เมนูหลักเว็บดาวน์โหลดเวกเตอร์ฟรี ภาพออกแบบกราฟฟิกส์ และงานดีไซน์ลายไทย รูปภาพเวกเตอร์ลายเส้น ลวดลายเวกเตอร์แบคกราว รูปการ์ตูน โลโก้ สัญลักษณ์ต่างๆ ไฟล์เวกเตอร์แจกฟรี.

ช่องทางการติดต่อ

เกี่ยวกับภาพเวกเตอร์

เราคือเว็บไซต์ที่ให้บริการดาวน์โหลด Vector ฟรี มีมากมายมาไว้ใช้งาน สวยงามน่าใช้ สำหรับคนทำงานกราฟฟิกสายฟรี และรู้จักภาพเวกเตอร์ดีอยู่แล้ว นักออกแบบ นักคอนเทนต์ทั้งหลาย ที่ต้องใช้ไอเดีย และความคิดที่ค่อนข้างเยอะอยู่แล้วในการออกแบบงานชิ้นหนึ่งๆ แต่ทว่าการมีตัวช่วยดีๆ เข้ามา ก็จะช่วยให้สามารถออกแบบไอเดียได้รวดเร็วขึ้น และผลิตงานได้ในปริมาณที่เพิ่มขึ้น ภาพเวกเตอร์ และรูปภาพกราฟิก ศิลปะคอมพิวเตอร์กราฟิก ดาวน์โหลดไฟล์ Ai,Eps ฟรี เราได้รวบรวมรูปภาพเวกเตอร์ และจัดหมวดหมู่ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานมากที่สุด ผู้ใช้สามารถค้นหารูปภาพเวกเตอร์จากหมวดหมู่ที่ต้องการได้ทันที

ทางเว็บไซต์ seesketch.com ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง ถ้าภาพบางภาพหรือไฟล์บางไฟล์ ได้ถูกนำมาแสดงโดย ละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งบอกเรา จะลบออกทันที ไม่เกิน 5 วันทำการ.

ไฟล์ .eps คืออะไร และใช้โปรแกรมอะไรเปิดใช้งาน
เราต้องพูดถึงคำว่า vector กันก่อนนะครับว่าคืออะไร และ แตกต่างกับรูปภาพยังไง อธิบายแบบคร่าวๆ นะครับ ไฟล์ vector ก็คือภาพที่สร้างจากลายเส้น โดยเราสามารถดัดแปลงรูปร่างได้ตามต้องการ ส่วนไฟล์รูปภาพนั้นเราไม่สามารถดัดแปลงรูปร่างภาพนั้นได้เลย.

ไฟล์ .eps ก็คือไฟล์รูปภาพแบบเวกเตอร์ (vector) เราสามารถดัดแปรงรูปร่างและแก้ไขได้ ด้วยโปรแกรมจัดการเวกเตอร์ต่างๆ เช่น Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, CorelDRAW เป็นต้น.

ภาพขยายภาพเวกเตอร์ 600%


ภาพขยายภาพปกติ 600%
Copyright © 2023
Created by Dk artwork
www.facebook.com/dkartwork